Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd
Nhà

Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd Chứng chỉ
Chúng tôi đã ghé thăm HERRMAN và đã có những ấn tượng tốt về tay nghề và mong muốn HERRMAN tiếp tục hoạt động kinh doanh cho đến thời điểm này.

—— Ông Vipul từ Sterlite

Chúng tôi đã mua nhiều máy của Tập đoàn Herrman và Chúng tôi hiểu rằng đã đạt được chất lượng khá và hy vọng những nỗ lực liên tục để sản xuất những chiếc máy tốt.

—— Ông Rajurkar từ Poly Cab

Đó là kinh nghiệm thực sự thú vị cho coopetaion với đội Herrman. Họ đang làm cho máy móc chất lượng tốt cũng như với vấn đề thương mại chuyên nghiệp

—— Ông Kotadia từ Nexans QICC

Herrman là một công ty có uy tín cao. Họ có đội dịch vụ hậu mãi rất tốt. Bạn luôn có thể nhận được phản hồi kịp thời và tích cực từ họ.

—— Ông Mahesh từ Havells

Herrman tỏ ra rất hữu ích, có tay nghề, tháo vát và linh hoạt trong việc tìm kiếm các giải pháp. Chúng tôi dự định sẽ hợp tác thêm trong năm nay.

—— Mr.Frank Maczak từ TK Dixi

Thiết bị của chúng tôi và người sản xuất khá hài lòng với tay nghề của máy do Herrman cung cấp. Hãy duy trì mức độ đó. Cảm ơn

—— Mr.Suren Shah từ WTEC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Anhui Herrman Máy móc Công nghệ Công ty TNHH tọa lạc tại thành phố Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Tích hợp với các nguồn lực công nghệ thành phố và khả năng đổi mới công ty, công ty hiện nay là nhà sản xuất hàng đầu cho dây và cáp macking máy móc tại Trung Quốc.

  Chúng tôi có hàng trăm thiết bị xử lý nặng và cơ sở kiểm tra chất lượng kiểm soát hoàn chỉnh, chẳng hạn như kiểm soát số trung tâm máy khoan-trung tâm máy phay, phổ ngang máy phay và khoan, giàn cầu, 4 và 2,5 mét hai cột thẳng đứng máy tiện, ngang hiển thị số nhàm chán và xay xát máy, máy định hình, thiết bị định hình, máy mài, máy dò 5, 9 và 10 mét, thiết bị cân bằng tự động, dụng cụ thử nghiệm, hệ thống phân tích máy tính, vv

 • OEM/ODM
  Mục tiêu của Công ty TNHH Kỹ thuật Máy móc Anhui Herrman là phục vụ khách hàng với kinh doanh EPC trong các dự án sản xuất cáp. Chúng tôi có đội ngũ hoàn hảo về thiết kế kỹ thuật, sản xuất OEM và Nhà thầu chất lượng cao.

  Chúng tôi có danh tiếng tốt ở 36 quốc gia như Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, v.v ... Chúng tôi cung cấp không chỉ máy móc chất lượng cao, mà còn tốt bảo trì dịch vụ cung cấp phụ tùng và dịch vụ kỹ thuật.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty TNHH Kỹ thuật Máy móc An Huy Herrman không chỉ nâng cao hiệu quả của thiết bị chế biến, mà còn không ngừng tăng cường năng lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, được khen thưởng với các bằng khen, và đã được khách hàng đánh giá tốt . Herrman cũng tham gia xây dựng tiêu chuẩn công nghiệp điện tử quốc gia.

  Chúng tôi có kinh nghiệm rất tốt về cung cấp tất cả các loại cáp làm cho máy móc có liên quan đến cáp điện, cáp điều khiển, dây cách điện & cáp sợi quang với các dự án Turn Key là tốt.

  Chúng tôi có chất lượng cao kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại.Tất cả các sản phẩm tuân thủ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất nhiều trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp thế giới.Các trang thiết bị được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trên tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd

Tel: 86-551-65667601

Fax: 86-551-65667528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)